Hội chợ triển lãm MTA-Triển lãm và Hội thảo Quốc tế lần thứ 14 về máy công cụ, cơ khí chính xác và gia công kim loại

CÔNG TY TNHH SEGAWA TOOL VN
-

Tin tức

Hội chợ triển lãm MTA-Triển lãm và Hội thảo Quốc tế lần thứ 14 về máy công cụ, cơ khí chính xác và gia công kim loại

Đăng lúc: 08-06-2016 01:40:36 PM - Đã xem: 743

Thời gian: Từ 04/07 đến 07/07/2017
Địa điểm: Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) – 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

MTA VIETNAM là triển lãm về các công cụ, máy gia công kim loại lớn nhất ở Việt Nam tới thời điểm hiện tại, với diện tích trưng bày gần 10,000 m2, chiếm toàn bộ khu vực triển lãm và ngoài sảnh, phản ánh sự thành công trong lĩnh vực sản xuất của Việt Nam.

Triển lãm đóng vai trò là cầu nối quan trọng giữa nền công nghiệp sản xuất quốc tế với thị trường Việt Nam. Sau 13 kỳ tổ chức, MTA VIETNAM đã từng bước lớn mạnh trở thành sự kiện chuyên ngành sản xuất lớn nhất trong cả nước, mang lại những giải pháp sản xuất hiện đại và đa dạng trên thế giới cho ngành công nghiệp chế tạo nội địa.

Dự kiến, Triển lãm MTA VIETNAM 2016 sẽ có sự tham gia của gần 400 doanh nghiệp, đến từ trên 20 quốc gia, trưng bày các sản phẩm về máy móc, thiết bị công nghiệp, máy công cụ, cơ khí chính xác và gia công kim loại của nhiều những tên tuổi hàng đầu trong ngành.

Trong năm 2015, Triển lãm đã thu hút khoảng 12,000 lượt khách tham quan, bao gồm khách tham quan chuyên ngành, nhân viên các doanh nghiệp trưng bày trong triển lãm, đại biểu và diễn giả các buổi hội thảo cùng với đại diện các cơ quan thông tấn báo chí đến từ 22 quốc gia và vùng lãnh thổ đã cùng đến tham dự sự kiện này. Trong đó, có 256 đoàn khách đến từ các doanh nghiệp và tổ chức nổi tiếng như: Bách Nghệ Auto, Honda Plus, Isuzu Việt Nam, Juki Việt Nam, Kirby Southeast Asia, Nissey Việt Nam, Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Cơ Khí Hàng Hải, Saigon Precision, Samco, Schaeffler Việt Nam, Shiseido Việt Nam, Takayoshi Việt Nam, Vietubes,...

Video

Lịch làm việc

Tìm kiếm nâng cao