Mài lại - Phủ lại

CÔNG TY TNHH SEGAWA TOOL VN
-

Hoạt động dịch vụ

Mài lại - Phủ lại

Đăng lúc: 17-09-2014 10:05:11 AM - Đã xem: 1351

 

MÀI LẠI – TÁI CHẾ

-         Mài lại: Với mục đích tiết kiệm chi phí sản xuất cho khách hàng, công ty chúng tôi đã đưa ra dịch vụ mài lại dao cụ. Với những dao cụ mà khách hàng đã sử dụng, bị mòn, bị mẻ, chúng tôi có thể mài lại như mới cho khách hàng, mang lại hiệu quả cao, chất lượng như hàng mới, tiết kiệm chi phí đáng kể. Thậm chí, với công nghệ Nhật Bản và những cải tiến về mặt kĩ thuật trong nhiều năm nghiên cứu, sản phẩm mài lại của chúng tôi còn có thể cho chất lượng hơn cả dao mới. Và trên thực tế, nhiều khách hàng cũng đã công nhận điều này.

-         Tái chế: Với những dao cụ không thể mài lại được nữa (do mòn nhiều, mẻ lớn, đã mài lại nhiều lần…), chúng tôi có thể sử dụng để tạo ra những dao cụ mới, với chức năng khác, và đương nhiên chi phí cũng sẽ thấp hơn so với sản phẩm mới cùng loại.

 

PHỦ LẠI

-         Ngoài việc đưa ra chất lượng mài lại tốt nhất cho khách hàng, một yếu tố khác cũng ảnh hưởng không nhỏ đến tuổi thọ của dao cụ, đó chính là lớp phủ mới cho dao đã mài lại. Việc lựa chọn lớp phủ phù hợp với điều kiện gia công của khách hàng (vật liệu, độ cứng vật liệu, nhiệt độ, tốc độ…) cũng là một việc hết sức quan trọng. Chính vì sự đa dạng đó mà công ty chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục cung cấp đến khách hàng hàng chục loại lớp phủ khác nhau, phù hợp với mọi loại điều kiện mà khách hàng đưa ra. Với công nghệ và máy móc tiên tiến hàng đầu hiện nay, chúng tôi tự tin có thể cung cấp cho khách hàng những lớp phủ có chất tượng hàng đầu thế giới.

Các hoạt động dịch vụ khác

Video

Lịch làm việc

Tìm kiếm nâng cao